Lễ sơ kết thi đua 4 tháng đầu năm 2023
5/15/2023 1:35:00 PMBản tin COMECO

Ngày 12/5/2023, COMECO đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động 4 tháng đầu năm, đồng thời để khen thưởng biểu dương các tập thể đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch 4 tháng đầu năm 2023.

Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn báo cáo Sơ kết phong trào thi đua 4 tháng đầu năm 2023.

Báo cáo tại Hội nghị, ông Châu Minh Mẫn, Chủ tịch Công đoàn báo cáo Sơ kết phong trào thi đua 4 tháng đầu năm 2023, phân tích những thuận lợi và khó khăn từ bên ngoài tác động đến hoạt động kinh doanh của Công ty, từ đó đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho các tháng cuối năm.

Theo đó, hoạt động kinh doanh của Công ty trong 4 tháng đầu năm gặp rất nhiều khó khăn do căng thẳng địa chính trị các nước, cuộc chiến tranh Nga – Ukraine,…; mức cầu về nhiên liệu trong nước thấp do sản xuất kinh doanh khó khăn, nhiều doanh nghiệp không có đơn hàng; việc giải ngân vốn đầu tư công còn chậm, tiêu dùng giảm. Mặt khác, chiết khấu xăng dầu bình quân 04 tháng đầu năm thấp, không đủ bù đắp chi phí kinh doanh nên hiệu quả kinh doanh xăng dầu của Công ty còn thấp.

Việc phân luồng giao thông, thi công các công trình hạ tầng (cầu, đường), các dự án cải tạo nâng đường chống ngập, thoát nước, việc cấm xe tải, ô tô giường nằm lưu thông trong nội đô vào ban ngày, việc quy định nhập xăng dầu ban đêm,… tiếp tục ảnh hưởng đến kinh doanh các CNXD.

Trong 04 tháng đầu năm có nhiều ngày Lễ, Tết nên ảnh hưởng nhiều đến sản lượng bán ra tại các CNXD.

Bằng sự nỗ lực của toàn thể người lao động, sự động viên hướng dẫn nhiệt tình của BCH các đoàn thể, sự tạo điều kiện và giải quyết kịp thời các khó khăn của Ban Tổng Giám Đốc Công ty nên phong trào thi đua đã đạt được các kết quả khả quan. Kết quả trên là sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể NLĐ Công ty trong 4 tháng đầu năm qua.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Lê Tấn Thương - Tổng Giám đốc chỉ đạo, trong tình hình kinh doanh còn nhiều khó khăn và nhiều khoảng chi phí tăng cao - các đơn vị tập trung kinh doanh bán lẻ xăng dầu nhằm nâng cao sản lượng bán hàng, ổn định kinh doanh và góp phần cải thiện thu nhập cho người lao động.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo.

Một số hình ảnh khen thưởng cho các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong 4 tháng đầu năm 2023:


 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - V
22.720
Xăng RON 95 - III
22.230
Xăng E5 RON 92 - II
21.310
Dầu DO 0,05S 19.640
Dầu DO 0,001S - V 20.280

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 13/6/2024

Giá dầu thô Brent