COMECO tổ chức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2019
7/23/2019 3:03:00 PMBản tin COMECO

Ngày 17/7/2019, tại Hội trường văn phòng Công ty, COMECO đã tổ chức Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, đồng thời để khen thưởng biểu dương các tập thể đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch 6 tháng đầu năm 2019.

Ông Phạm Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Báo có tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Tổng Giám đốc Phạm Văn Khoa đã sơ kết lại kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, phân tích những thuận lợi và khó khăn từ bên ngoài tác động đến hoạt động kinh doanh của Công ty, từ đó đề ra các phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm.

Theo đó, 6 tháng đầu năm với bối cảnh nền kinh tế trong nước dù đã dần ổn định nhưng hoạt động kinh doanh của Công ty vẫn đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với nguồn cung xăng dầu có thời điểm rất hạn chế, diễn biến giá dầu thế giới biến động khó lường và nhiều doanh nghiệp tham gia nhập khẩu xăng dầu đã tạo cho thị trường sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, khiến thù lao xăng dầu giảm mạnh. Bên cạnh đó, giá bán điện tăng cao từ tháng 3 năm 2019 càng tăng thêm phần khó khăn cho doanh nghiệp.

Nhưng với tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, vượt khó và nội bộ đoàn kết, Ban lãnh đạo COMECO đã chủ động nắm bắt tình hình và đã đề ra nhiều giải pháp tích cực để quản lý điều hành sản xuất kinh doanh. Kết quả phong trào thi đua 6 tháng đầu năm của Công ty bước đầu đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, đặc biệt Công ty vẫn đảm bảo chế độ việc làm, thu nhập và các chế độ chính sách đối với người lao động. Tuy nhiên, chặng đường 6 tháng cuối năm vẫn còn rất nhiều khó khăn, đòi hỏi toàn thể người lao động cùng Ban lãnh đạo đoàn kết, nỗ lực và sáng tạo hơn nữa mới có thể hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đã đề ra.

Ông Lê Tấn Thương – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc chủ trì phần thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động.

Sau phần báo cáo sơ kết, Ông Lê Tấn Thương – Bí thư Đảng bộ, Uỷ viên HĐQT, TGĐ Công ty đã phát biểu ý kiến chỉ đạo các đơn vị các công việc cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm, chủ trì chương trình thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Để tiếp tục phát huy tính hiệu quả trong phong trào thi đua năm 2019 nhằm ổn định, phát triển kinh doanh, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động, đồng thời thiết lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2019) và ngày Quốc khánh 02 tháng 9; đồng chí Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên là niềm tin cho người lao động”.

Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua 6 tháng cuối năm 2019.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những công lao đóng góp của người lao động, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được Công ty khen thưởng. Qua đó, Ban Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và vượt khó để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Một số hình ảnh khen thưởng cho các đơn vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong 6 tháng đầu năm 2019: