COMECO khai trương Chi nhánh xăng dầu số 45 tại Bến Lức - Long An
7/9/2019 3:22:00 PMBản tin COMECO

Sáng 06/7/2019, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã long trọng tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh xăng dầu số 45 tại đường số 2, Khu công nghiệp Thuận Đạo, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Đây là Chi nhánh thứ 36 của công ty và là chi nhánh thứ 5 trên địa bàn tỉnh.

Ban lãnh đạo COMECO cùng đại biểu cắt băng khai trương Chi nhánh xăng dầu số 45

Với định hướng phát triển ổn định, bền vững và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, Công ty Cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) đã và đang liên tục mở rộng, phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm tăng các cơ hội cạnh tranh để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Mục tiêu chung mà lãnh đạo và người lao động COMECO cùng hướng đến là phát triển hiệu quả, bền vững ngành kinh doanh mũi nhọn xăng dầu, nâng cao đời sống người lao động, bảo đảm lợi ích của Nhà nước, của cổ đông, của cộng đồng và xây dựng thương hiệu COMECO trở thành “Thương hiệu của chất lượng dịch vụ”.

Theo đó, để thực hiện chiến lược phát triển mạng lưới kinh doanh bán lẻ xăng dầu, COMECO đã xây dựng và đưa vào hoạt động Chi nhánh xăng dầu 45, nâng tổng số chi nhánh xăng dầu của COMECO lên 36 chi nhánh.

Được biết, Chi nhánh xăng dầu số 45 có tổng sức chứa là 90m3 cho các mặt hàng xăng, dầu các loại và được thiết kế đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, xuất xăng dầu và thuận tiện cho các phương tiện lưu thông ra, vào chi nhánh.

Ông Lê Tấn Thương - Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Tấn Thương - Ủy viên HĐQT, TGĐ Công ty tin tưởng rằng, sau khi Chi nhánh xăng dầu số 45 đi vào hoạt động sẽ không chỉ mang lại hiệu quả kinh doanh nhất định cho COMECO mà còn phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng nhiên liệu của các đơn vị, nhân dân khu vực và đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh Long An.

Ông Phạm Tấn Hòa - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Long An phát biểu tại buổi Lễ khai trương

Về phía địa phương, COMECO vinh dự đón tiếp đồng chí Phạm Tấn Hòa – Phó chủ tịch UBND tỉnh Long An đến dự. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Tấn Hòa đánh giá cao năng lực và mục đích đầu tư của COMECO tại địa bàn tỉnh Long An, đồng thời cũng chỉ đạo các ban ngành của tỉnh tiếp tục hỗ trợ cho doanh nghiệp đầu tư và hoạt động có hiệu quả, góp phần vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Ông Lê Văn Nghĩa - Chủ tịch HĐQT Công ty trao bảng tượng trưng hỗ trợ quỹ “Vì người nghèo” của huyện Bến Lức

Dịp này, Công ty cổ phần Vật tư - Xăng dầu (COMECO) trao tặng cho quỹ "Vì người nghèo" của thị trấn Bến Lức và huyện Bến Lức với tổng số tiền là 50 triệu đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai trương Chi nhánh xăng dầu số 45:

Ông Lê Văn Nghĩa - Chủ tịch HĐQT Công ty trao bức tranh biểu trưng cho sự may mắn và thành công cho Cán bộ quản lý Chi nhánh số 45

Ông Lê Tấn Thương - UV.HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Ông Ngô Quang Vinh - Phó phụ trách Chi nhánh số 45

Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao bảng tượng trưng hỗ trợ "Quỹ vì người nghèo" của địa phương

Ông Lê Tấn Thương và Trưởng Chi nhánh xăng dầu số 45 kéo băng khai trương mở bảng hiệu chi nhánh

Ban lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm cùng người lao động Chi nhánh xăng dầu số 45

Vị trí của Chi nhánh xăng dầu số 45 trên bản đồ Google Maps: