Wednesday, 24/07/2024
Lãnh đạo PVOIL đến thăm và làm việc với COMECO
4/24/2019 5:02:00 PMBản tin COMECO

Sáng ngày 24/4/2019, ông Cao Hoài Dương, Thành viên HĐQT - TGĐ Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) cùng một số cán bộ chủ chốt của PVOIL đến thăm và làm việc tại Chi nhánh xăng dầu số 1 và Văn phòng Công ty COMECO.

Tiếp và làm việc với đoàn, về phía COMECO có sự hiện diện của ông Lê Tấn Thương, UV.HĐQT – TGĐ Công ty và một số cán bộ chủ chốt là Giám đốc các phòng, ban.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai bên PVOIL và COMECO đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp để PVOIL và COMECO ngày càng nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển bền vững.

Ông Lê Tấn Thương, UV.HĐQT - TGĐ Công ty bắt tay chào đón đại diện lãnh đạo PVOIL là ông Cao Hoài Dương, Thành viên HĐQT - TGĐ PVOIL nhân dịp lãnh đạo PVOIL qua thăm và làm việc với COMECO về chương trình PVOIL EASY.

Hiện tại, PVOIL vừa là nhà cung cấp xăng dầu cho COMECO vừa là một trong 2 cổ đông lớn, sở hữu 44,79% cổ phần phổ thông của Công ty. Bên cạnh đó, nhằm đa dạng hóa phương thức thanh toán, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thanh toán tiền mua xăng dầu tại hệ thống Chi nhánh xăng dầu COMECO và PVOIL, hai bên COMECO và PVOIL đang hợp tác triển khai các dịch vụ thanh toán qua chương trình PVOIL Easy và chương trình sử dụng thẻ quà tặng GOT IT. Điều này có nghĩa là khi mua xăng dầu tại hệ thống Chi nhánh xăng dầu COMECO và PVOIL trên toàn quốc, bên cạnh các phương tiện thanh toán truyền thống (tiền mặt, các thẻ thanh toán,…), khách hàng có thể thanh toán bằng QR Code (PVOIL Easy) hoặc qua thẻ quà tặng GOT IT.

Ông Cao Hoài Dương, Thành viên HĐQT - TGĐ PVOIL đánh giá cao những nỗ lực, thành tích COMECO đạt được trong thời gian qua; đồng thời khẳng định PVOIL luôn sát cánh, đồng hành cùng COMECO trong hiện tại cũng như trong tương lai và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác “win – win” giữa hai bên.

Ông Cao Hoài Dương, Thành viên HĐQT - Tổng Giám đốc PVOIL.

Thay mặt lãnh đạo COMECO, ông Lê Tấn Thương, UV.HĐQT – TGĐ COMECO trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo của PVOIL. Sự quan tâm, giúp đỡ của PVOIL trong suốt chặng đường vừa qua là động lực để COMECO tiếp tục làm việc, không ngừng phấn đấu nhằm ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của xã hội, tiếp tục giữ vững sự phát triển ổn định của Công ty, bảo toàn và phát triển vốn cho cổ đông, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động.

Ông Lê Tấn Thương, UV.HĐQT - Tổng Giám đốc COMECO.

Một số hình ảnh lãnh đạo và cán bộ chủ chốt PVOIL qua thăm và làm việc với COMECO về triển khai chương trình PVOIL EASY tại Chi nhánh xăng dầu số 01:


 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - V
23.700
Xăng RON 95 - III
23.170
Xăng E5 RON 92 - II
22.170
Dầu DO 0,05S 20.500
Dầu DO 0,001S - V 20.700

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 18/7/2024

Giá dầu thô Brent