Ban lãnh đạo và người lao động COMECO gặp gỡ đầu xuân Kỷ hợi 2019
2/12/2019 3:45:00 PMBản tin COMECO

Sáng ngày 11/02/2019 (mùng 7 Tết), trong không khí vui tươi ngập tràn sắc xuân, Ban Lãnh đạo COMECO cùng toàn thể người lao động lại đoàn tụ về mái nhà chung COMECO để gặp gỡ họp mặt đầu xuân, trao nhau những lời chúc xuân tốt đẹp nhất để cầu chúc một năm mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi.

Về dự Lễ Tân niên có sự hiện diện của:

- Ông Phan Thanh Tân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy;

- Bà Dương Thị Hồng Chương – Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy;

- Bà Nguyễn Kim Oanh – Phó Trưởng phòng Hành chính Văn phòng Thành ủy;

- Ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty;

- BCH Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc, BCH các đoàn thể, các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ;

- Chánh, phó GĐ các bộ phận;

- Trưởng, phó các Chi nhánh, Kế toán Chi nhánh, Trưởng, phó xưởng;

- Tổ trưởng Bảo vệ Kho Thủ Đức, Tổ trưởng xe bồn;

- Tổ trưởng Công đoàn.

- Nhân viên khối văn phòng.

Ông Phan Thanh Tân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thay mặt lãnh đạo Cơ quan VPTU chúc tết cán bộ và người lao động COMECO.

Nhân dịp đầu xuân, COMECO vui mừng và vinh dự được Lãnh đạo cấp trên Cơ quan VPTU thăm hỏi và chúc tết. Tại buổi Lễ Tân niên, đồng chí Phan Thanh Tân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thay mặt lãnh đạo Cơ quan VPTU đánh giá cao kết quả hoạt động công tác Đảng và sản xuất kinh doanh mà COMECO đã đạt được trong năm 2018 vừa qua, đặc biệt là các chỉ tiêu kinh tế được Hội đồng quản trị giao đều đạt vượt xa kế hoạch. Đồng thời, chúc COMECO tiếp tục giữ vững và phát huy đà phát triển để gặt hái nhiều thành công mới, thắng lợi hơn nữa trong năm 2019; chúc Ban lãnh đạo COMECO cùng toàn thể người lao động và gia quyến năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và gặt hái nhiều thành công.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên Cơ quan VPTU; Bí thư Đảng bộ; Ủy viên HĐQT; Tổng Giám đốc Công ty gửi những lời chúc Xuân đến các vị khách quý và toàn thể cán bộ, người lao động COMECO.

Đáp lại lời chúc tết từ lãnh đạo Cơ quan VPTU, đồng chí Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Cơ quan VPTU, cán bộ, công chức, viên chức và những người lao động đang công tác tại Cơ quan VPTU, cán bộ, người lao động trong Công ty cùng toàn thể gia quyến một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đại gia đình COMECO.

Tiếp sau đó, đồng chí Mai Quốc Sử - Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn Công ty; đồng chí Phan Dũng Tiến – Bí thư Liên chi đoàn Thanh niên; và Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Trưởng Chi nhánh số 03, đại diện khối Chi nhánh xăng dầu gửi những lời chúc xuân đến các đồng chí lãnh đạo cấp trên, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể người lao động.

Sau phần chúc tết, các đồng chí Lãnh đạo cùng khui rượu mừng xuân và lì xì mừng tuổi cho người lao động để cùng chúc nhau một năm mới gặp nhiều may mắn.


Một số hình ảnh lãnh đạo cấp trên Cơ quan Văn phòng Thành ủy và Ban Tổng Giám đốc lì xì mừng tuổi người lao động tại buổi Lễ Tân niên Xuân Kỷ hợi 2019:


 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - V
22.720
Xăng RON 95 - III
22.230
Xăng E5 RON 92 - II
21.310
Dầu DO 0,05S 19.640
Dầu DO 0,001S - V 20.280

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 13/6/2024

Giá dầu thô Brent