Wednesday, 24/07/2024
Ban lãnh đạo và người lao động COMECO gặp gỡ đầu xuân Mậu tuất 2018
2/23/2018 3:35:00 PMBản tin COMECO

Sáng ngày 21/02/2018 (mùng 6 Tết), trong không khí vui tươi rộn ràng ngập tràn sắc xuân, Ban Lãnh đạo COMECO cùng toàn thể người lao động lại đoàn tụ về mái nhà chung COMECO để gặp gỡ họp mặt đầu xuân, trao nhau những lời chúc xuân tốt đẹp nhất nhằm thắt chặt thêm tình cảm, tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới gặt hái được nhiều thắng lợi.

Về dự Lễ họp mặt đầu Xuân có sự hiện diện của:

- Ông Phan Thanh Tân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy;

- Bà Dương Thị Hồng Chương – Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy;

- Bà Nguyễn Kim Oanh – Phó Trưởng phòng Hành chính Văn phòng Thành ủy;

- Ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty;

- BCH Đảng bộ, Ban Tổng Giám đốc, BCH các đoàn thể, các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ;

- Chánh, phó GĐ các bộ phận;

- Trưởng, phó các Chi nhánh, Kế toán Chi nhánh, Trưởng, phó xưởng;

- Tổ trưởng Bảo vệ Kho Thủ Đức, Tổ trưởng xe bồn;

- Tổ trưởng Công đoàn.

- Nhân viên khối văn phòng.

Ông Phan Thanh Tân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thay mặt lãnh đạo Cơ quan VPTU chúc tết cán bộ và người lao động COMECO.

Nhân dịp đầu xuân, COMECO vui mừng và vinh dự được Lãnh đạo cấp trên Cơ quan VPTU thăm hỏi và chúc tết. Tại buổi Lễ Tân niên, đồng chí Phan Thanh Tân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Cơ quan Văn phòng Thành ủy, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thay mặt lãnh đạo Cơ quan VPTU đánh giá cao kết quả hoạt động công tác Đảng và sản xuất kinh doanh mà COMECO đã đạt được trong năm 2017 vừa qua. Đồng thời, chúc COMECO tiếp tục giữ vững và phát huy đà phát triển để gặt hái nhiều thành công mới, thắng lợi hơn nữa trong năm 2018; chúc cán bộ, người lao động và gia quyến năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an.


Đáp lại lời chúc tết từ lãnh đạo Cơ quan VPTU, đồng chí Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Cơ quan VPTU, cán bộ, công chức, viên chức và những người lao động đang công tác tại Cơ quan VPTU, cán bộ, người lao động trong Công ty cùng toàn thể gia quyến một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với đại gia đình COMECO.


Sau phần chúc tết, các đồng chí Lãnh đạo cùng khui rượu mừng xuân và lì xì mừng tuổi cho người lao động để cùng chúc nhau một năm mới gặp nhiều may mắn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tân niên 2018:

Lãnh đạo và cán bộ cấp trên Cơ quan Văn phòng Thành ủy cùng Ban lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau, trao tiền lì xì đầu xuân cho cán bộ và người lao động COMECO.

Một số hình ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo, cán bộ cấp trên Cơ quan Văn Phòng Thành ủy cùng Ban lãnh đạo, cán bộ và người lao động COMECO:


 
Giá bản lẻ tại COMECO
Nhiên liệu Giá (đồng/lít)
Xăng RON 95 - V
23.700
Xăng RON 95 - III
23.170
Xăng E5 RON 92 - II
22.170
Dầu DO 0,05S 20.500
Dầu DO 0,001S - V 20.700

Thời điểm áp dụng: 15g00 ngày 18/7/2024

Giá dầu thô Brent