COMECO tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2021 – 2022 là con của người lao động Công ty

Nhằm chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích tinh thần học tập đến các cháu là con của người lao động COMECO, sáng ngày 06/7/2022, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con của người lao động đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022 vừa qua.

Tham dự buổi Lễ có Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Liên Chi đoàn Thanh niên, phụ huynh là người lao động và các cháu đã đạt thành tích học tập trong năm học vừa qua.

Ông Nguyễn Chơn Quang - Phó Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi Lễ.

Sau phần phát biểu của Phó Tổng Giám đốc là báo cáo tổng kết về kết quả khen thưởng năm học 2021-2022. Theo đó, tổng số học sinh được Công ty khen thưởng là 179 em, tăng 45 em. Học sinh giỏi cấp tiểu học là 99 em, trong đó có 6 em là học sinh giỏi 5 năm liền. Cấp trung học cơ sở có 56 em (37 giỏi và 19 khá), trong đó có 5 em là học sinh giỏi 4 năm liền. Cấp trung học phổ thông có 23 em (14 giỏi và 9 khá). Cấp đại học có 1 em đạt thành tích khá trong năm học qua.

Trong buổi Lễ, Công đoàn đã phối hợp Đoàn Thanh niên tổ chức thêm các trò chơi vận động, đố vui cho các em để tạo không khí sôi động và vui vẻ cho các em, các em đều tích cực tham gia, vì sau mỗi trò chơi đều được Ban Tổ chức trao cho những phần quà dễ thương. Dù buổi lễ đã kết thúc nhưng các em vẫn còn rất háo hức và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập tốt để năm tới tiếp tục được Ban lãnh đạo Công ty tuyên dương khen thưởng.

Một số hình ảnh trao thưởng tại buổi Lễ tuyên dương:

Ông Châu Minh Mẫn – Chủ tịch Công đoàn báo cáo tình hình khen thưởng học sinh giỏi trong năm học vừa qua.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên