Công đoàn COMECO tổ chức “Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2016” cho các cháu là con của người lao động

Chiều 10/9/2016, “Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2016” đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và ngập tràn màu sắc tại Hội trường COMECO với sự tham gia đông đảo của các cháu thiếu nhi là con của người lao động trong Công ty.

“Đêm hội Trăng rằm Trung thu 2016” do Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Liên chi đoàn Thanh niên COMECO phối hợp tổ chức với mong muốn đem đến cho các cháu thiếu nhi một Tết trung thu vui tươi và ấm áp.

Đến tham dự chương trình có: Ông Nguyễn Chơn Quang – Phó Tổng Giám đốc; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Liên chi đoàn Thanh niên; ban tổ chức và các cháu thiếu nhi cùng phụ huynh.

Ban Tổ chức đã bài trí không gian vui chơi tràn ngập màu sắc và đèn lồng, xây dựng nhiều trò chơi vui nhộn, ấn tượng cho các cháu vui chơi như: thi luồn lách; thi kéo co; thi nhảy bao bố; chơi bịt mắt bắt dê; thi xếp lồng đèn,… cùng nhiều câu đố vui xoay quanh chủ đề trung thu. Các cháu thiếu nhi đến tham dự chương trình cũng được Ban Tổ chức tặng lồng đèn để cuối buổi chơi rước đèn.

Đây là hoạt động rất thiết thực và bổ ích dành cho các cháu thiếu nhi là con của người lao động, thể hiện sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc Công ty và BCH Công đoàn với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu luôn sống vui tươi, hạnh phúc và học giỏi để các bậc cha mẹ là người lao động yên tâm công tác.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Ông Nguyễn Chơn Quang - Phó TGĐ và Ông Mai Quốc Sử - Chủ tịch Công đoàn cùng cắt bánh trung thu khai "Đêm hội Trăng rằm".

Mọi người tham dự cùng nhau chụp chung tấm hình lưu niệm.

Các cháu tham gia trò chơi rất thích thú và phấn khích...


Đến trò chơi xếp lồng đèn, có vẻ như đây là trò chơi hơi quá sức với một số bạn nhỏ nên phụ huynh phải "vào cuộc" để cùng xếp với các cháu.


Chị Hằng phát quà cho các bé sau khi tham gia các trò chơi.

Các cháu được Chị Hằng và Chú Cuội dẫn đi rước đèn.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên