Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2014 - 2015

Sáng ngày 31/7/2015, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi cho các cháu là con của CBCNV đã đạt thành tích học tập trong năm học 2014 - 2015 vừa qua.

Đây là hoạt động truyền thống được COMECO tổ chức hàng năm, nhằm góp phần chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, tạo điều kiện cho các em được học hành nâng cao kiến thức. Động viên người lao động yên tâm gắn bó với công việc, khuyến khích các em học tập tốt. Ngoài việc quan tâm đến con của CBCNV Công ty, COMECO còn thường xuyên đóng góp ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học và các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi.

Buổi Lễ có sự tham dự của Bà Trương Đức Hạnh - Chủ tịch HĐQT Công ty, Ban Tổng Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh đã đạt thành tích khá giỏi trong năm học 2014 - 2015. Tại buổi Lễ, bà Võ Thị Hồng Tha – Trưởng Ban nữ công, UV BCH Công đoàn đã báo các thành tích đạt được trong năm học 2014 – 2015. Trong năm học vừa qua, tổng số học sinh được khen thưởng là 104 em, trong đó:
  1. Học sinh giỏi cấp tiểu học: 75 em, tăng 13 em
  2. Học sinh cấp trung học cơ sở: 20 em tăng 7 em
  3. Trung học phổ thông: 8 em (5 giỏi và 4 tiên tiến)
  4. Đạt thành tích khá trong đại học: 2 em.
Năm nay, BCH Công đoàn Công ty đề nghị Ban Lãnh đạo Công ty duy trì mức thưởng của năm trước và tăng mức thưởng cho các em cấp III, vì để đạt thành tích cao trong chương trình cấp III thì các em sẽ rất vất vả.

Về mức thưởng cụ thể của từng cấp như sau:
  1. Học sinh giỏi cấp tiểu học : 200.000 đồng/em
  2. Học sinh giỏi cấp trung học cơ sở : 400.000 đồng/em
  3. Học sinh giỏi và tiên tiến trung học phổ thông :
+ Giỏi : 800.000 đồng/em
+ Tiên tiến : 600.000 đồng/em
+ Đại học : 1.000.000 đồng/em
Ngoài các mức thưởng trên, Công ty còn thưởng thêm cho những em có thành tích giỏi liên tục 5 năm liền là 200.000 đồng/em đối với tiểu học và 4 năm liền đối với trung học cơ sở là 300.000 đồng/em, nhằm động viên các em cố gắng duy trì thành tích này trong những năm sau.

Tổng mức tiền thưởng năm nay là 33.600.000 đồng.

Bên cạnh mức thưởng bằng tiền như trên, Công đoàn Công ty còn tặng thêm mỗi em 1 phần quà gồm 10 quyển tập, 10 cây bút bi và 10 cây bút lông với giá trị mỗi phần quà là 170.000 đồng.

Đánh giá kết quả tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi trong những năm qua đã thể hiện được chính sách của Công ty và sự quan tâm của lãnh đạo đến gia đình người lao động, thể hiện nét văn hóa của COMECO; Tạo được sự gắn bó giữa Công ty với người lao động; Tạo được sự phấn khởi và khuyến khích các em thi đua học tập; Nhắc nhở người lao động quan tâm hơn đến việc chăm sóc và giáo dục con em mình.

Về phía Công ty đã tạo điều kiện và hỗ trợ rất nhiều cho các em, riêng các bậc phụ huynh có vai trò rất quan trọng đối với kết quả học tập của các em. Vì vậy, phu huynh phải luôn quan tâm chăm sóc, động viên các em hơn nữa. Bản thân các em cũng phải có nhiều nổ lực hơn nữa khắc phục khó khăn, cố gắng học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Xen lẫn trong chương trình phát thưởng, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn cho các cháu nhằm tạo không khí buổi Lễ thêm vui tươi hơn.

Ông Châu Minh Mẫn - Phó Chủ tịch BCH Công đoàn và Bà Võ Thị Hồng Tha - Trưởng Ban nữ công, UV BCH Công đoàn trao quà cho các cháu học sinh giỏi ở cấp tiểu học.

Ông Lê Tấn Thương - Bí thư BCH Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty và Ông Mai Quốc Sử - Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch BCH Công đoàn trao quà cho các em học sinh khá giỏi cấp II.

Trương Đức Hạnh - Chủ tịch HĐQT Công ty trao quà cho các cháu là học sinh khá, giỏi cấp III và đại học.

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Hà Tuyết Trinh - Quyền Bí thư
2. Phan Trung - Ủy viên
3. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
4. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên