Lễ Tổng kết năm 2019, Phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2020
1/9/2020 2:36:00 PMBản tin COMECO

Ngày 07/01/2020, Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, đề ra các phương hướng nhiệm vụ trong năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2020.

Mở đầu Lễ tổng kết, Ông Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Công ty báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ cho năm 2020. Theo đó, mặc dù tình hình kinh tế vĩ mô trong năm 2019 đã có nhiều khởi sắc nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố khó khăn đan xen như: tình hình bất ổn trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung khiến giá dầu biến động khó lường; nhiều chi phí gia tăng;... Các yếu tố bất lợi tác động từ bên ngoài đã gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của Công ty, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Ban lãnh đạo, các đơn vị đã thực hiện tốt các giải pháp để khắc phục khó khăn, thực hành tiết kiệm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với sự nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung, COMECO ước thực hiện các chỉ tiêu tài chính đều đạt và vượt mức kế hoạch năm 2019 do Hội đồng quản trị đã giao.

Trong phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Công ty tiếp tục tập trung phát triển mạng lưới bán lẻ xăng dầu, tiếp tục tìm kiếm mặt bằng để hợp tác kinh doanh, mua/thuê đất hoặc cửa hàng xăng dầu có sẵn để mở thêm CNXD mới. Duy trì công suất cho thuê mặt bằng tại Tòa nhà COMECO, Kho Thủ Đức, và khai thác các mặt bằng còn trống còn lại. Đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung cán bộ quản lý, đáp ứng nhu cầu phát triển Công ty. Đảm bảo việc làm và đời sống cho người lao động. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự và an toàn lao động…

Sau phần báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn tiếp tục báo cáo kết quả đóng góp ý kiến của người lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động và trả lời các ý kiến đóng góp của người lao động.

Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch BCH Công đoàn trả lời các ý kiến đóng góp của người lao động về Thỏa ước Lao động tập thể.

Thực hiện Quy chế Hội nghị Người lao động và Quy chế đối thoại của Công ty, Ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, TGĐ Công ty đã chủ trì chương trình thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy lao động.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty chủ trì phần thảo luận và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người lao động.

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần và ghi nhận những đóng góp của người lao động đã cùng chung tay đưa Công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019, nhiều tập thể và cá nhân đã vinh dự được Công ty khen thưởng kịp thời. Ban Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và vượt khó để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tổng kết:

Ông Lê Tấn Thương - Tổng Giám đốc Công ty đại diện cho Người sử dụng lao động và Ông Châu Minh Mẫn - Chủ tịch Công đoàn đại diện cho Người lao động ký cam kết thực hiện Mục tiêu Chất lượng năm 2020.

Ông Lê Tấn Thương, Ông Châu Minh Mẫn và Ông Phan Dũng Tiến - Bí thư Liên Chi đoàn Thanh niên cùng ký kết Giao ước phát động Phong trao thi đua năm 2020.

Những hình ảnh khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích trong năm 2019: