COMECO Kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Công ty
12/17/2019 8:15:00 AMBản tin COMECO

Ngày 13 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường văn phòng Công ty, COMECO đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Công ty (13/12/1975 – 13/12/2019) trong không khí hân hoan, ấm cúng và trang trọng.

Lễ kỷ niệm được COMECO định kỳ tổ chức hằng năm, là dịp để những thành viên trong đại gia đình COMECO được đoàn tụ, hội ngộ và cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển của COMECO, cùng tự hào với những thành quả mà COMECO đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong năm 2019.

Tham dự Lễ kỷ niệm có: Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, cán bộ đã nghỉ hưu và người lao động. Phát biểu khai mạc, ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo khái quát những hoạt động và thành quả nổi bật trong năm 2019. Theo đó, mặc dù tình hình kinh tế vĩ mô trong năm 2019 đã có nhiều khởi sắc nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố khó khăn đan xen như: tình hình bất ổn trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung khiến giá dầu biến động khó lường; nhiều chi phí gia tăng;... Các yếu tố bất lợi tác động từ bên ngoài đã gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của Công ty, nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Ban lãnh đạo, các đơn vị đã thực hiện tốt các giải pháp để khắc phục khó khăn, thực hành tiết kiệm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với sự nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung, COMECO ước thực hiện các chỉ tiêu tài chính đều đạt và vượt mức kế hoạch năm 2019.

Năm 2019 chuẩn bị khép lại để bước sang năm 2020 đầy thách thức và khó khăn hơn, Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục nỗ lực, đoàn kết và luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tiếp theo trong năm 2020.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Các thành viên trong Hội đồng quản trị đương nhiệm và những đồng chí là Nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ cùng cắt bánh mừng sinh nhật COMECO lần thứ 44.

Ban lãnh đạo đương nhiệm chụp hình lưu niệm với các cán bộ hưu trí.

Ban Tổng Giám đốc Công ty tiếp đón những cán bộ hưu trí đến tham dự buổi Lễ.