COMECO kỷ niệm 43 năm thành lập Công ty
25/12/2018 1:48:00 CHBản tin COMECO

Ngày 21 tháng 12 năm 2018 tại Hội trường văn phòng Công ty, COMECO đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 43 năm thành lập Công ty (13/12/1975 – 13/12/2018) trong không khí hân hoan, ấm cúng và trang trọng.

Lễ kỷ niệm được COMECO định kỳ tổ chức hằng năm, là dịp để những thành viên trong đại gia đình COMECO được đoàn tụ, hội ngộ và cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển của COMECO, cùng tự hào với những thành quả mà COMECO đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển.

Tham dự Lễ kỷ niệm có: Ban lãnh đạo công ty đương nhiệm, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, cán bộ đã nghỉ hưu và người lao động. Phát biểu khai mạc, ông Lê Tấn Thương – Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo khái quát những hoạt động và thành quả nổi bật trong năm 2018. Theo đó, mặc dù tình hình kinh tế vĩ mô trong năm 2018 đã có nhiều khởi sắc nhưng vẫn còn rất nhiều yếu tố khó khăn đan xen như: tình hình giá dầu biến động khó lường; tình hình bất ổn trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung; một số chi nhánh ngưng hoạt động do trả lại mặt bằng, hoặc tạm ngưng để sửa chữa, nâng cấp… đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của Công ty. Tuy nhiên, lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo tập trung vào những vấn đề trọng tâm, trọng điểm và thực hiện tốt các giải pháp để khắc phục khó khăn, thực hành tiết kiệm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, ổn định đời sống cho người lao động, đồng thời góp phần bình ổn thị trường, đảm bảo an ninh trật tự, PCCC và an toàn xã hội. Với sự nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung của một Đại gia đình đoàn kết, COMECO đã từng bước gặt hái thành công, đặc biệt ước thực hiện các chỉ tiêu tài chính đều đạt và vượt mức kế hoạch năm 2018.

Ông Lê Tấn Thương - Đảng ủy viên CQVPTU, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc và báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong năm 2018

Tại buổi Lễ, Ông Lê Tấn Thương đã công bố Quyết định thành lập và ra mắt Câu lạc bộ hưu trí, là nơi để tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp gỡ giữa những người lao động đã nghỉ hưu góp phần gắn kết mọi người với nhau, giúp cuộc sống thêm phần tươi đẹp hơn, có ích hơn.

Năm 2018 chuẩn bị khép lại để bước sang năm 2019 đầy thách thức và khó khăn hơn, Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể người lao động tiếp tục nỗ lực, đoàn kết và luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo Công ty để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ tiếp theo trong năm 2019.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm:

Các thành viên trong Hội đồng quản trị đương nhiệm và những đồng chí lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ cùng cắt bánh mừng sinh nhật COMECO lần thứ 43

Buổi lễ kỷ niệm 43 năm thành lập COMECO còn có sự tham dự của các thế hệ lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, những cán bộ nguyên là giám đốc các đơn vị đã nghỉ hưu cùng về đoàn tụ.

Ông Lê Tấn Thương tặng hoa ra mắt Câu lạc bộ hưu trí.