COMECO tổ chức Lễ Tân niên năm Đinh dậu 2017
04/02/2017 11:26:00 SABản tin COMECO

Sáng ngày 02/02/2016, trong không khí vui tươi ngập tràn sắc xuân, Ban Lãnh đạo COMECO cùng toàn thể người lao động lại đoàn tụ về mái nhà chung COMECO để gặp gỡ họp mặt đầu năm. Đây là dịp để Đại gia đình COMECO được đoàn tụ, được lì xì mừng tuổi và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhằm thắt chặt thêm tình cảm, tình đoàn kết và cầu chúc một năm mới gặt hái được nhiều thắng lợi.

Về dự Lễ họp mặt đầu Xuân có sự hiện diện của:

- Ông Phan Thanh Tân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy VPTU, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy;

- Bà Dương Thị Hồng Chương – Đảng ủy viên VPTU, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy VPTU;

- Bà Nguyễn Kim Oanh – Phó Trưởng phòng Tổ chức, Cán bộ VPTU;

- Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc;

- BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH Liên chi đoàn Thanh niên, đảng viên;

- Chánh, phó GĐ các bộ phận;

- Trưởng, phó các Chi nhánh, Kế toán Chi nhánh, Trưởng, phó xưởng;

- Tổ trưởng Bảo vệ Kho Thủ Đức, Tổ trưởng xe bồn;

- Tổ trưởng Công đoàn.

- Nhân viên khối văn phòng.

Ông Phan Thanh Tân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy VPTU, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thay mặt lãnh đạo Cơ quan VPTU chúc tết cán bộ và người lao động COMECO.

Nhân dịp đầu xuân, COMECO vui mừng và vinh dự được Lãnh đạo cấp trên Cơ quan VPTU thăm hỏi và chúc tết. Tại buổi Lễ Tân niên, đồng chí Phan Thanh Tân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy VPTU, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy thay mặt lãnh đạo Cơ quan VPTU đánh giá rất cao kết quả hoạt động công tác Đảng và sản xuất kinh doanh mà COMECO đã đạt được trong năm 2016 vừa qua. Đồng thời, chúc COMECO tiếp tục giữ vững và phát huy đà phát triển để gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2017. Chúc cán bộ, người lao động và gia quyến năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an.


Đáp lại lời chúc tết từ lãnh đạo Cơ quan VPTU, đồng chí Lê Tấn Thương – Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Cơ quan VPTU, cán bộ, công chức, viên chức và những người lao động đang công tác tại Cơ quan VPTU cùng toàn thể gia quyến.


Sau phần chúc tết, các đồng chí Lãnh đạo cùng khui rượu mừng xuân và lì xì mừng tuổi cho người lao động để cùng chúc nhau một năm gặp nhiều may mắn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tân niên Đinh dậu 2017:

Những giai điệu mùa xuân xen lẫn trong chương trình làm cho không khí buổi Lễ thêm rộn ràng, tươi vui.

Các đồng chí lãnh đạo cùng nâng ly rượu mừng xuân, gửi những lời chúc tốt đẹp cho nhau, trao tiền lì xì đầu xuân cho cán bộ và người lao động COMECO.

Một số hình ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo, cán bộ và người lao động: