Ban lãnh đạo Công ty thăm và chúc Tết người lao động trước thềm xuân Đinh Dậu
19/01/2017 1:55:00 CHBản tin COMECO

Trong không khí rộn ràng trước thềm xuân Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo COMECO đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho người lao động đang làm việc tại các Chi nhánh xăng dầu COMECO. Đây là hoạt động văn hóa truyền thống, được Ban Lãnh đạo Công ty duy trì hàng năm nhằm thăm hỏi, động viên và khích lệ tinh thần đến toàn thể người lao động trước mỗi dịp Tết Nguyên đán.

Năm 2016 vừa trôi qua với nhiều yếu tố khó khăn tác động, nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo và đoàn kết của Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động, COMECO đã hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2016. Qua đó, ngoài việc đảm bảo lợi ích cho các cổ đông, Công ty còn đảm bảo chăm lo đời sống cho người lao động ngày một tốt hơn.

Bước sang năm 2017, nhiều thách thức và khó khăn vẫn tiếp tục tiềm ẩn khó lường, đòi hỏi cán bộ và toàn thể người lao động trong Công ty phải cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình. Với văn hóa truyền thống COMECO được xây dựng trên nền tảng sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng toàn thể người lao động tiếp tục chung lòng đưa COMECO vượt qua những thách thức để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2017.

Nhân dịp trước thềm xuân Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người lao động cùng gia quyến tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty đi thăm hỏi và chúc tết người lao động tại các Chi nhánh xăng dầu:


 
> > >