COMECO tổ chức Lễ tuyên dương học sinh – sinh viên đạt thành tích năm học 2015 – 2016 cho con của người lao động Công ty

Sáng ngày 25/6/2016, Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Vật tư – Xăng dầu (COMECO) đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng cho các cháu là con của người lao động đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 - 2016.

Phát biểu mở đầu buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Công ty cho biết đây là hoạt động truyền thống được COMECO duy trì hàng năm nhằm góp phần chăm lo giáo dục thế hệ trẻ, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được học hành nâng cao kiến thức. Qua đó, động viên người lao động yên tâm gắn bó với công việc. Ngoài việc quan tâm đến con của người lao động Công ty, COMECO còn thường xuyên đóng góp ủng hộ trẻ em nghèo hiếu học và các trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi.

Đồng chí Phạm Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó TGĐ Công ty phát biểu mở đầu tại buổi Lễ tuyên dương học sinh – sinh viên đạt thành tích năm học 2015 – 2016.

Sau phần phát biểu của đồng chí Phạm Văn Khoa, bà Võ Thị Hồng Tha – Trưởng Ban nữ công, UV BCH Công đoàn đã báo các thành tích đạt được trong năm học 2015 – 2016.

Bà Võ Thị Hồng Tha – Trưởng Ban nữ công, UV BCH Công đoàn báo cáo thành tích học tập năm học 2015 – 2016.

Trong năm học vừa qua, tổng số học sinh được khen thưởng là 122 em, tăng 17 em, trong đó:
- Học sinh giỏi cấp tiểu học: 82 em, tăng 7 em.
- Học sinh cấp trung học cơ sở: 23 em, tăng 3 em.
- Trung học phổ thông: 15 em (4 giỏi và 11 khá), tăng 7 em.
- Đạt thành tích khá trong đại học: 2 em.

Về mức thưởng cụ thể của từng cấp như sau:
- Học sinh giỏi cấp tiểu học : 200.000 đồng/ em.
- Học sinh giỏi cấp trung học cơ sở : 400.000 đồng/em.
- Học sinh giỏi và tiên tiến trung học phổ thông:
+ Giỏi : 800.000 đồng/em.
+ Tiên tiến : 600.000 đồng/em.
+ Đại học : 1.000.000 đồng/em.

Ngoài các mức thưởng trên, Công ty còn thưởng thêm cho những em có thành tích giỏi liên tục 5 năm liền là 200.000 đồng/em đối với khối tiểu học và 4 năm liền đối với khối trung học cơ sở là 300.000 đồng/em, nhằm động viên các em cố gắng duy trì thành tích này trong những năm sau.

Tổng mức tiền thưởng năm nay là 41.200.000 đồng. Bên cạnh mức thưởng bằng tiền như trên, Công đoàn Công ty còn tặng thêm mỗi em 1 phần quà là 1 chiếc mũ bảo hiểm Protec.

Đánh giá kết quả tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi trong những năm qua đã thể hiện được chính sách của Công ty và sự quan tâm của lãnh đạo đến gia đình người lao động, thể hiện nét văn hóa của COMECO; Tạo được sự gắn bó giữa Công ty với người lao động; Tạo được sự phấn khởi và khuyến khích các em thi đua học tập; Nhắc nhở người lao động quan tâm hơn đến việc chăm sóc và giáo dục con em mình.

Về phía Công ty đã tạo điều kiện và hỗ trợ rất nhiều cho các em, riêng các bậc phụ huynh có vai trò rất quan trọng đối với kết quả học tập của các em. Vì vậy, phu huynh phải luôn quan tâm chăm sóc, động viên các em hơn nữa. Bản thân các em cũng phải có nhiều nổ lực hơn nữa khắc phục khó khăn, cố gắng học tập xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Phạm Văn Khoa - Phó Bí thư Đảng bộ, PTGĐ và đồng chí Mai Quốc Sử - Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các em học sinh, sinh viên đã đạt thành tích cao trong niên học 2015 - 2016 vừa qua.

Xen lẫn trong chương trình phát thưởng, ban tổ chức cũng cho các em chơi một số trò chơi nho nhỏ để các em được giao lưu, tạo không khí vui tươi cho buổi Lễ :

 
BCH Công đoàn
1. Châu Minh Mẫn - Chủ tịch
2. Trần Nguyên Anh - Phó chủ tịch
3. Hà Tuyết Trinh
4. Nguyễn Nam Hải
5. Nguyễn Thị Kim Thiện
6. Nguyễn Hữu Hoàng
7. Hoàng Thế Nhàn
8. Nguyễn Hồng Sáng
9. Phan Dũng Tiến
10. Dương Thị Kim Oanh
BCH Đoàn Thanh niên
1. Bùi Huy Thắng - Bí thư
2. Hà Tuyết Trinh - Ủy viên
3. Phan Trung - Ủy viên
4. Đỗ Duy Phương - Ủy viên
5. Châu Huỳnh Mỹ Hằng - Ủy viên