Thứ Năm, 08/05/2025

Dầu tiếp tục tăng trên sàn New York với dự đoán lượng dự trữ giảm- là tín hiệu tích cực cho triển vọng nhu cầu tại quốc gia tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới này.

Do hiện giá xăng dầu Campuchia nhỉnh hơn so với Việt Nam, dẫn đến việc dân buôn địa phương và dân buôn Campuchia đến mua gom xăng trong nội địa để vận chuyển qua biên giới.

Không đủ điều kiện để cấp phép, nằm sai vị trí đăng ký kinh doanh, thậm chí nằm sát đường biên giới, nhưng nhiều cây xăng vẫn "hiên ngang" đứng vững. Những cây xăng này được coi là "vua" bởi có thể hoạt động ngoài khuôn khổ mà pháp luật quy định…

(eFinance Online) - Trong kế hoạch năm 2011, Tổng kho xăng dầu Vũng Áng sẽ cung cấp khoảng gần 300.000 m3 xăng dầu các loại cho thị trường, nộp ngân sách trên 100 tỷ đồng.

(Dân trí) - Giá xăng dầu nhập khẩu đã tăng rất cao, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này đang lỗ 2.000 đồng/lít; trong khi Quỹ bình ổn giá xăng dầu đã cạn. Đại diện Bộ Tài chính cho biết sẽ phải tính tới phương án tăng giá trong thời gian tới.

Nhằm từng bước loại bỏ nhiễm độc hóa học tại Việt Nam, phương pháp Hubbard sẽ được đưa vào ứng dụng trước tiên ở Hà Nội.

VH- Hôm qua, 15.2, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch, nhiệm vụ toàn khối các Tập đoàn, Tổng công ty năm 2011.

Tổng giám đốc Petrolimex - Bùi Ngọc Bảo công bố con số lỗ lên tới 70 tỷ đồng mỗi ngày, trong cuộc gặp giữa Thường trực Chính phủ với các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước hôm qua.

(LĐ) - Trong thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá xuất hiện nhiều cây xăng - chủ yếu là của các doanh nghiệp tư nhân - “găm hàng” chờ tăng giá!

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông NGUYỄN VÕ LIỄU - nguyên tổng thư ký Hiệp hội Vận tải ôtô VN, một trong những người tham gia khởi thảo đề án quỹ bảo trì đường bộ - cho rằng không thể dựa vào số tiền còn thiếu so với nhu cầu vốn bảo trì đường bộ mà chia cho người dân đóng phí.

Trang 289 trong 382Đầu tiên    Trước   284  285  286  287  288  [289]  290  291  292  293  Tiếp   Cuối